Giai Đoạn 2 Dự Án Nam 32 Mở Bán Chính Thức Liền Kề, Biệt Thự

Giai Đoạn 2 Dự Án Nam 32

Giai đoạn 2 dự án Nam 32 cập nhật giá liền kề trực tiếp chủ đầu tư Lũng lô 5 (Bộ quốc Phòng). Khu đô thị nam 32 được chia thành 3 giai đoạn: 
+ Giai đoạn 1, nhà liền kề đã bắt đầu được mở bán cho khách hàng với giá cực hấp dẫn 27 triệu/ m2. 
+ Vậy giai đoạn 2 dự án Nam 32 là gì? Bao gồm những sản phẩm bất động sản nào nữa? Tiến độ hiện nay của giai đoạn này thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi trên.
Giai đoạn 2 dự án Nam 32 bao gồm:

☎️☎️☎️ Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư không qua mô giới: 0968.66.0002 

Nhà ở xã hội Nam 32 Bộ Quốc Phòng

Nhà ở Xã hội là một trong những sản phẩm bất động sản nằm trong giai đoạn 2 dự án Nam 32. Dự án Westpoint Nam 32 nằm ngay trung tâm huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu đô thị này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật, sự phát triển đồng bộ nhanh chóng cũng như ưu điểm về đời sống, tiện ích nội ngoại khu. Trong Khu đô thị Westpoint nam 32 có một khu được xây dựng dành riêng cho cán bộ chiến sỹ. Có tất cả 8 tòa nhà cao 11 tầng, mỗi tòa chứa 3 tầng hầm, trung tâm thương mại, … Mỗi sàn nhà sẽ có khoảng 20 căn được xây dựng với thiết kế tiện ích, rộng rãi. Diện tích cho mỗi căn nhà xã hội khoảng từ 45,4 – 68,2m2 với đầy đủ hệ thống chức năng, thuận tiện cho người sử dụng. 
Khu đô thị Westpoint nam 32

Do vậy, khu đô thị Westpoint Nam 32 nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân thủ đô và các khu vực lân cận. Liền kề Nam 32 Lũng Lô 5 nằm ở giai đoạn 1 và 2 của dự án, hiện đang mở bán với mức giá 27 triệu/m2. 

Liền kề Nam 32 ở đâu? Hình thức này sở hữu tới 1700 căn nhà được rải rác vào các dãy TT5, TT4, TT3, TT7, TT8, TT9 và TT10. 

Bên cạnh đó, khu đô thị này còn một số hình thức nhà ở nữa như biệt thự, khu nhà xã hội cho cán bộ chiến sỹ, nhà ở thương mại, … Tất cả các nhà ở này đều đã và đang bắt đầu triển khai trong giai đoạn 2 của dự án. Bên cạnh đó, một số hạ tầng chưa được hoàn thành như khuôn viên cây xanh, công viên, … đều được đưa vào giai đoạn 2 này.

Biệt Thự Nam 32 Westpoint

Tổng dự án có 84 căn biệt thự với các loại diện tích 150m2 và 200m2. Biệt thự nam 32 là một trong những sản phẩm nằm trong giai đoạn :
+ Diện tích xây dựng cho mỗi lô đất là 96,3m2. 
+ Diện tích sàn xây dựng lên tới 230,5m2. 
+ Mỗi biệt thự sẽ có 3 tầng được thiết kế riêng biệt, hợp lý tạo nên mặt bằng rộng rãi, gọn gàng. 

Shophouse Westpoint Nam 32 Mặt phố thương mại 

Nằm trong giai đoạn 2 dự án có diện tích mỗi lô đất tới 72m2. Trong đó:
+ Diện tích thực tế để sử dụng cho việc xây dựng là 62,2m2. 
+ Tổng diện tích sàn xây dựng có thể lên tới 212m2. 
+ Mỗi shophouse nam 32 được thiết kế và xây dựng theo 4 tầng. Bản vẽ của mỗi tầng sẽ khác nhau Khu nhà cán bộ chiến sỹ bộ quốc phòng 


Tiến Độ Giai Đoạn 2 Dự Án Nam 32

Liền kề Nam 32 đang bước đầu triển khai giai đoạn 2 sau khi các nhà ở liền kề ở giai đoạn 1 được mở bán và bàn giao nhà. Vì đây là một trong những khu đô thị nhận được sự quan tâm của người dân thủ đô nên mọi tiến độ đều được cập nhật nhanh chóng nhất. 
Giai đoạn 2 dự án nam 32 ( toàn cảnh khu đô thị nam 32)
Tiến độ hiện dự án nam 32 Hiện nay, triển khai giai đoạn 2 với tuyến đường rộng 30m. Đây là tuyến đường kết nối từ UBND huyện Hoài Đức cho tới các lô đất cho dự án. Tuyến đường này được xem là tuyến đường huyết mạch trong khu, giúp người dân di chuyển thuận tiện hơn. 
Bên cạnh đó:
+ Phần đường nội khu đã xong trên 75%. 
+ Các nhu cầu thiết yếu như điện và nước thì đã về đến với dự án, hợp đồng được ký kết với nước sạch sông Đà. 
+ Các căn hộ đã được ở trong giai đoạn 1 đã được xây thô xong 80%

Dự kiến thời gian hoàn thành Với tiến độ hiện nay, dự kiến vào quý 2/ 2019, Giai đoạn 2 dự án Nam 32 sẽ được mở bán đồng loạt liền kề và biệt thự. 

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 – trực thuộc Bộ Quốc Phòng, sẽ tập trung toàn lực và con người, hoàn thành dự án đúng tiến độ đã đề ra mà vẫn đảm bảo chất lượng trong xây dựng.

Một số hình ảnh thực tế giai đoạn 2 dự án nam 32:Dự án Liền kề Westpoint nam 32 - Hoài Đức - Hà Nội còn có tên gọi khác là "Khu đô thị Westpoint nam 32" do công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 (Lũng Lô trực thuộc bộ quốc phòng) làm chủ đầu tư.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu quý vị:
Phần 1: Tổng quan dự án khu đô thị nam 32
Phần 2: Vị trí khả năng kết nối cơ sở hạ tầng dự án khu đô thị nam 32
Phần 3: Chủ đầu tư công ty CP đầu tư và phát triển Lũng Lô 5  ( Bộ quốc phòng)
Phần 4: Pháp lý dự án khu đô thị nam 32
Phần 5: Mở bán sản phẩm liền kề và biệt thự
Phần 6: Chính sách bán hàng và giá bán

Phần 1:  Khu đô thị Westpoint nam 32
"An Sinh Bền Vững - Tăng Lời Địa Tô"

Tổng quan dự án
– Tên dự án: Khu đô thị mới nam đường 32 – Westpoint 
– Vị trí: Quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Giang, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Lũng Lô 5 – Bộ Quốc Phòng.
– Đơn vị thi công: Công ty cổ phân xây dựng số 3 Vinaconex 3
– Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH MTV AG INGO Design Studio Việt Nam
– Đơn vị phân phối: Công ty CP BĐS Hải Phát
– Tổng diện tích đất: 46,897ha
– Tổng số căn hộ: 1746
– Bàn giao nhà: Quý IV/2018
- Tông đầu tư giai đoạn 1: 1.700 tỷ
- Quy mô dân số: 12.000 người
Tổng diện tích đất 4,5ha được quy hoạch thành: đất công trình công cộng, đất cây xanh, công viên, đất giao thông khu đô thị, đất công trình hạ tầng kỹ thuật, đất tái định cư, đất dịch vụ
Quy hoạch dự kiến công viên cây xanh: cổng chào dự án, trục đi bộ, đài phun nước, quảng trường, khu vui chơi giữa các khu nhà cao tầng, hệ thống phòng cháy chữa cháy, cây xanh, bồn hoa, công viên.khu hành chính, trường học (quy hoạch 17.004 m2), nhà trẻ (9.333m2).
Các sản phẩm tại dự án Nam 32 gồm: Nhà ở thấp tầng, nhà vườn, biệt thự song lập, nhà ở thương mại, chung cư cao tầng, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học, bãi đỗ xe, nhà ở xã hội, quảng trường trung tâm
Khả năng kết nối cơ sở hạ tầng tại khu đô thị nam 32

Phần 2: Vị Trí Khả Năng Kết Nối Cơ Sở Hạ Tầng Khu Đô Thị Nam 32

Dự án Nam 32 nằm trong khu vực phát triển mở rộng gắn với trục Hồ Tây – Ba Vì và trục đường QL32 nằm ngay sát giao thông trọng điểm của thành phố, có mật độ xây dựng cao, tập trung phát triển các dịch vụ công cộng, các trung tâm y tế khu vực và công trình văn hóa quốc gia (Theo chương trình quy hoạch thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050 do Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt năm 2011). Với quy mô như dự kiến, dự án Nam 32 sẽ phát triển thành một trong những KĐT mới tiềm năng của thành phố Hà Nội.
– Phía Nam giáp huyện Đan Phượng
– Đối diện khu đô thị Tân Tây Đô
– Phía Bắc giáp quốc lộ 32, giáp với khu đô thị Bắc 32
– Phía Đông giáp đất Kim Chung Di Trạch

TIỆN ÍCH HẠ TẦNG DỰ ÁN
Quốc lộ 32 là trục kết nối trung tâm Thủ đô với đô thị vệ tinh Sơn Tây, là trục không gian và cảnh quan quan trọng của Thủ đô.
Quốc lộ 32 dài 27km, hiện tại đoạn tuyến qua các thị trấn Lai Xá, Trạm Trôi, Phùng và Phúc Thọ đã mở rộng 4 – 6 làn xe, trong năm 2018 Bộ Giao thông vận tải đã gửi công văn yêu cầu UBND TP Hà Nội mở rộng quốc lộ 32 đoạn từ Nhổn đến thị xã Sơn Tây lên quy mô 4 làn xe.
Nó có ý nghĩa rất quan trọng trong việc mở rộng, phát triển hạ tầng giao thông lên phía Tây Bắc Thành phố.
Dự án Nam 32  nằm đối diện KĐT mới như Tân Tây Đô, liên kết với một chuỗi các KĐT tại khu vực Kim Chung – Di Trạch, Lideco, Xuân Canh, Dương Nội, Xuân Phương, Mỹ Đình… dọc trên tuyến đường này. Xa hơn nữa là KĐT sinh thái The Phoenix Garden (Đan Phượng) và hàng loạt dự án nhà ở, sinh thái và các khu đô thị khác…
Phối cảnh kiến trúc khu ga trên cao của tuyến số 3 Nhổn – Ga Hà Nội.
Tuyến đường sắt đô thị đoạn Nhổn – ga Hà Nội đang xây dựng sẽ góp phần sinh động cho thị trường bất động sản khu vực này. Qúy khách chỉ mất 5 phút đi từ dự án liền kề Nam 32 tới ga.
Ngoài ra, Nam 32 có diện tích cây xanh lớn chiếm 30% trên tổng diện tích đô thị, góp phần cho người dân sống nơi đây có bầu không khí trong lành, con người gần gũi với thiên nhiên hơn, và cũng là mang lại không gian thư thái cho mọi người sau ngày dài làm việc ở công ty, tiếp xúc với nơi xô bồ ồn ã.
Cùng với đó nhà đầu tư cũng không quên thiết kế những trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí cho các bé gia đình bạn thỏa sức nô đùa hằng ngày mà không phải đợi đến cuối tuần.
Nằm trong quần thể các KĐT mới Tân Tây Đô, KĐT cao cấp Bắc 32 (Lideco), khu nhà ở mới Tân Việt- Đức Thượng, KĐT Kim Chung – Di Trạch, khu nhà ở mới Tân Việt- Đức Thượng, trường đại học Thành Đô, trường đại học Thành Đô …
 Khu đô thị Nam 32 chỉ mất hơn 10p để đi vào trung tâm thành phố. Giao thông khu vực Dự Án Nam 32 rất thuận tiện, có kết nối khá tốt với các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm như The Garden, The Manor, Big C Thăng Long, Metro Phạm Văn Đồng…
Khu đô thị Westpoint nam 32 còn có vị trí đắc địa khi được quy hoạch tiếp giáp với các khu trung tâm hành chính huyện Hoài Đức và Đan Phượng. Với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, liên kết vùng chặt chẽ với các khu đô thị lân cận, giao thông thuận tiện, Liền kề biệt thự Nam 32 sẽ là 1 trong những khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu của thành phố Hà Nội

Phần 3: Chủ Đầu Tư CT CP Đầu Tư Và Phát Triển Lũng Lô 5  ( Bộ Quốc Phòng)

    Công ty cổ phần xây dựng và phát triển Lũng Lô 5 trực thuộc tổng công ty Xây Dựng Lũng Lô – Bộ Quốc Phòng được thành lập từ những năm 1989 với tên giao dịch ban đầu là công ty khảo sát thiết kế xây dựng Lũng Lô
    Trong suốt quá trình thành lập và hoạt đông, đơn vị chủ đầu tư Lũng Lô đã đóng góp rất nhiều thành công trong các dự án trọng điểm quốc gia như: Đường hầm nhà máy thủy điện Đa My-Hàm Thuận,Nhà Máy Thủy Điện Đa Vương-Sông Tranh 2,hầm Đô Lương-Nghệ An, tham gia khảo sát thiết kế đường công nghiệp Bắc Nam,xây dựng hệ thống cảng biển nghề cá ở Quảng Bình, Bạc Liêu, Bình Thuận và Thanh Hóa,cảng và khu neo đậu tàu ở Bạch Long Vĩ-Hải Phòng….
     Dự án điển hình chủ đầu tư công ty cổ phần xây dựng và phát triển Lũng Lô 5 mới thực hiện gần đây trên địa bàn thành phố Hà Nội là khu nhà ở chức năng gồm tổ hợp Liền Kề Biệt thự Ao Sào đã gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Dự án đã mang đến niềm tin vững chắc và cái nhìn đúng đắn hơn về các công trình xây dựng bất động sản trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế một vài năm gần đây.
    Với bề dày kinh nghiệm cùng với năng lực chuyên môn cao, chắc chắn rằng công ty cổ phần xây dựng và phát triển Lũng Lô 5 sẽ giúp quý khách hàng có được trải nghiệm mới về một khu đô thị Kiểu mẫu với đầy đủ tiện ích cao cấp.

Phần 4: Pháp Lý Dự Án Khu Đô Thị Nam 32

Xem pháp lý dự án Tại đây

Phần 5: Mở Bán Sản Phẩm Liền Kề Và Biệt Thự Nam 32

Liền kề nam 32 Westpoint diện tích 72m2
Liền kề nam 32 Westpoint diện tích 78m2
Liền kề Westpoint nam 32 diện tích 85m2
Thiết kế biệt thự mẫu 150m2 đến 300m2

Phần 6: Chính Sách Bán Hàng Và Giá Bán

1. Chính  sách  dành cho khách hàng
- Hỗ trợ tặng gói vật liệu xây dựng: 5% giá trị xây dựng
 - Hỗ trợ vay 70% GTCN (tiền đất + xây thô)
- Giải ngân song song từ đợt 1.
- Vay tối đa 20 năm cho 70% giá trị căn nhà.
2. Thanh toán 5 đợt linh hoạt
- Đợt 1: Đóng 30% khi ký HĐMB trực tiếp chủ đầu tư
- Đợt 2: Đóng 29% sau 2 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.
- Đợt 3: Đóng 11% khi xây đến tầng mái.
- Đợt 4: Đóng 25% khi nhận bàn giao (cam kết bàn giao nhà trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký hợp  đồng)
- Đợt 5: Đóng 5% khi có thông báo làm sổ Đỏ.
3. Giá bán liền kề Nam 32 Westpoint
- Giá đất: Từ 26 triệu /m2 đến 43 triệu /m2 tiền đất (đã có VAT).

Phần 7: Hình Ảnh Thực Tế Dự Án Nam 32

Dãy TT6.3 Đang thi công
Nhìn từ trên cao toàn cảnh công viên 2ha
Dãy liền kề TT5.2 mặt sau là đường 30m
Một góc nhìn khu đô thị Westpoint nam 32 sát khu dân cư
Mọi thông tin liên hệ văn Phòng bán hàng chủ đầu tư: 0968.66.0002 hoặc website: https://www.nam32.com.vn